ที่พักลาวใต้


Falls View resort Tad E-Tu Pakxong
จำนวนผู้เข้าชม 676 คน

ที่ตั้ง : KM. 35, Pakxong Champasak, 01000 Ban Gnik, ลาว
ระดับ 3 ดาว

Baan E-Tu Waterfall Resort ล้อมรอบไปด้วยเสียงธรรมชาติและความเขียวขจี ตั้งอยู่ใน Ban Phakkout ให้บริการบังกะโลอุ่นสบาย อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง และบริการรับฝากสัมภาระฟรี

อ่านต่อ>>


Paksong Danngarm Hotel
จำนวนผู้เข้าชม 639 คน

ที่ตั้ง : Unnamed Road, Ban Pho Touane, ลาว
ระดับ 4 ดาว

Paksong Denngarm Hotel ตั้งอยู่ในบริเวณบ้านโพธิ์ตูน โรงแรมแห่งนี้มีบริการแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมงและยังมีร้านอาหาร โรงแรมมีสวนและสนามเด็กเล่น ที่โรงแรมห้องพักมีเฉลียง ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัวอ่างอาบน้ำหรือฝักบัวและบางห้องที่ Paksong Denngarm Hotel มีระเบียง ห้องพักมีโต๊ะทำงาน

อ่านต่อ>>


Pon arena hotel (เมืองโขง)
จำนวนผู้เข้าชม 661 คน

ที่ตั้ง : บ้านกลางโขง ประเทศลาว, 01000 เมืองโขง, ลาว
ระดับ 3 ดาว

Pon Arena Hotel มีห้องปรับอากาศมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ในพื้นที่ส่วนกลาง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, โต๊ะบริการทัวร์และบริการรถรับส่ง มีพื้นที่จอดรถส่วนกลางฟรีในสถานที่ โรงแรมตั้งอยู่ห่างจาก Li Phi Waterfall ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 1 ชั่​​วโมง 30 นาที ส่วน Pakse Airport อยู่ห่างออกไปด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 3 ชั่วโมง

อ่านต่อ>>


โรงแรม Athena hotel
จำนวนผู้เข้าชม 640 คน

ที่ตั้ง : 13 Ban Pabath, ซิตี้เซ็นเตอร์, ปากเซ, ลาว
ระดับ 4 ดาว

เมื่อไปเยือนปากเซ และเข้าพักที่แอททีน่า โฮเต็ล ซึ่งมีห้องพักคุณภาพและบริการน่าประทับใจ ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้านตัวเอง จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย

อ่านต่อ>>


โรงแรม Le Jardin Hotel
จำนวนผู้เข้าชม 613 คน

ที่ตั้ง : 001 unit 01 Phonsavanh Village, Pakse, 01000 ปากเซ, ลาว
ระดับ 4 ดาว

Le Jardin Hotel ตั้งอยู่ในปากเซ ห่างจากสถานีขนส่งระหว่างประเทศ KM 2 เพียง 600 ม. โรงแรมแห่งนี้มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ และที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่

อ่านต่อ>>


โรงแรม จำปาสัก แกรนด์
จำนวนผู้เข้าชม 648 คน

ที่ตั้ง : Lao Nippon Bridge Mekong Riverside Road, P.O. Box 419, แม่โขง ริเวอร์ ฟรอนท์, ปากเซ, ลาว
ระดับ 5 ดาว

โรงแรมจำปาสักแกรนด์ ตั้งอยู่ในเขตแม่โขง ริเวอร์ ฟรอนท์อันรื่นรมย์ ในทำเลที่ตั้งอันโดดเด่นใจกลางกิจกรรมทางวัฒนธรรม, การเที่ยวชมทิวทัศน์ของปากเซ ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง 1 km ผู้เข้าพักจึงเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ที่พักแห่งนี้ยังมีเสน่ห์เป็นพิเศษ ด้วยสภาพแวดล้อมที่สะอาดเรียบร้อย ใกล้กับLao Nippon Bridge, พิพิธภัณฑ์มรดกทางประวัติศาสตร์จำปาสัก, Daoheuang Market

อ่านต่อ>>


โรงแรม จำปาสัก พาเลซ
จำนวนผู้เข้าชม 658 คน

ที่ตั้ง : Road No.13 Ban Prabath, P.O.Box 718, เซ ดอน ริเวอร์ ฟรอนท์, ปากเซ, ลาว
ระดับ 3 ดาว

ครั้งหนึ่งโรงแรมแห่งนี้เคยเป็นพระราชวังของเจ้าบุญอ่วม กษัตริย์องค์สุดท้ายของประเทศลาว หลังจากนั้นพระราชวังแห่งนี้ได้รับการปรับปรุงเป็นโรงแรมที่ยังคงรักษามนต์เสน่ห์ดั้งเดิมเอาไว้ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองปากเซซึ่งใกล้กับแม่น้ำเซโดน วัดพระบาทและธนาคารล้านซ้าง จากโรงแรมยังสามารถเดินไปยังสำนักงานการท่องเที่ยวและวัดพระบาทได้อีกด้วย

อ่านต่อ>>


โรงแรม พูเทวดา ปากซอง
จำนวนผู้เข้าชม 804 คน

ที่ตั้ง : Khun Nong Kieng Kham,Paksong, ปักโซ่ง, ปากซอง, ลาว
ระดับ 3 ดาว

โรงแรม ภู เทวดา ได้รับการปรับปรุงใหม่ในปี 2012 ท่านจึงมั่นใจได้ว่าการเดินทางไปพักที่ปากซอง จะเต็มไปด้วยความรื่นรมย์ ไม่ว่าจะเพื่อธุรกิจหรือเพื่อท่องเที่ยว ที่พักตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 05.00 Km ผู้เข้าพักจึงเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของตัวเมืองได้โดยง่าย เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย

อ่านต่อ>>


โรงแรม สบายดี วัลเล่ย์ ปากซอง Sabaidee Valley Paksong
จำนวนผู้เข้าชม 652 คน

ที่ตั้ง : 33rd KM., No 16E Road, Paksong City, 06000 Ban Gnik, ลาว
ระดับ 4 ดาว

Sabaidee Valley อยู่ห่างจากน้ำตก Tad Fane Waterfall เพียง 10 นาทีโดยการขับรถ ซึ่งท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติโดยรอบที่ Bolaven Plateau โรงแรมแห่งนี้มีห้องอาหาร ร้านกาแฟ และให้บริการวิลลากว้างขวางพร้อมระเบียงให้ท่านได้สัมผัสกับทิวทัศน์ธรรมชาติ

อ่านต่อ>>


โรงแรม เอราวัณ ริเวอร์ไซด์
จำนวนผู้เข้าชม 625 คน

ที่ตั้ง : Salakiew Street, Phonesavanh Village, แม่โขง ริเวอร์ ฟรอนท์, ปากเซ, ลาว
ระดับ 4 ดาว

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ริมชายฝั่งเม่น้ำโขงและใกล้กับตัวเมือง รวมถึงไม่ไกลจากสนามบินและสถานีขนส่ง จึงช่วยประหยัดระยะเวลาในการเดินทาง ขณะที่แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจในละแวกนั้นก็มีทั้งวัดพูและน้ำตกหลายแห่ง

อ่านต่อ>>


1

ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือจองทัวร์
ช่องทางการติดต่อ
L2btravel
083-2743757
แอลทูบีทราเวล
l2btravel@hotmail.com
9 หมู่ 1 ต.คำเขื่อนแก้ว อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี 34350
  
L2B Travel Copyright 2018. All Rights Reserved. ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ 51/00600
Power By Nika Web