ที่พักเวียดนามเหนือ


Thang Long Opera
จำนวนผู้เข้าชม 636 คน

ที่ตั้ง : 1C Tong Dan, Hoan Kiem, ฮหว่านเกี๊ยม, ฮานอย, เวียดนาม
ระดับ 4 ดาว

Thang Long Opera Hotel ให้บริการที่พักในกรุงฮานอยซึ่งเมืองหลวงที่มีความเจริญด้านวัฒนธรรม ที่พักตั้งอยู่ห่างจาก Hanoi Opera House และ Hoan Kiem Lake 400 เมตร ผู้เข้าพักที่โรงแรมสามารถเพลิดเพลินกับการจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดได้ที่บาร์ในสถานที่ ที่พักมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ

อ่านต่อ>>


Muong Thanh center
จำนวนผู้เข้าชม 616 คน

ที่ตั้ง : 70 Group 19, Hoang Cong Chat Street, Muong Thanh Ward, Diện Biên Phủ, เวียดนาม
ระดับ 3 ดาว

Homestay Muong Thanh ตั้งอยู่ในDiệnเบียนฟูร์ให้บริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) และผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับระเบียงและเลานจ์ส่วนกลาง มีบริการอาหารเช้าแบบเอเชียหรือมังสวิรัติทุกเช้าที่โรงแรม

อ่านต่อ>>


La Casa - The Hide Away Studio
จำนวนผู้เข้าชม 604 คน

ที่ตั้ง : 04 Nam Ngu, Hoan Kiem, ฮหว่านเกี๊ยม, ฮานอย, เวียดนาม
ระดับ 4 ดาว

สตูดิโอ La Casa - The Hide Away ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงฮานอยห่างจากวัด Quan Su เพียง 300 เมตรและห่างจากมหาวิหารเซนต์โจเซฟเพียง 600 เมตร La Casa - The Hide Away Studio มีเครื่องปรับอากาศ อพาร์ตเมนต์ตั้งอยู่ในอาคารจากปีพ. ศ. 2548 มีบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย

อ่านต่อ>>


Golden Ha Long
จำนวนผู้เข้าชม 602 คน

ที่ตั้ง : Tuan Chau Island, ฮาลอง, เวียดนาม
ระดับ 5 ดาว

Golden Cruise มีบริการห้องออกกำลังกายสปาและอ่างน้ำร้อนบนเรือ บริการอื่น ๆ ได้แก่ โรงภาพยนตร์ร้านอาหารตัวเลือกและบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ห้องอาหารและบาร์เปิดให้บริการตั้งแต่ 06:30 ถึง 20:30 น. ให้บริการอาหารเวียดนามและตะวันตกพร้อมเครื่องดื่มและอาหารว่าง

อ่านต่อ>>


Sai Gon Ha Long
จำนวนผู้เข้าชม 576 คน

ที่ตั้ง : Ha Long Road, Bai Chay Ward, Quang Ninh Province, ฮาลอง, เวียดนาม
ระดับ 4 ดาว

Sai Gon Ha Long Hotel อยู่ในทำเลที่สะดวกอยู่ในระยะทางที่สามารถเดินไปถึงตลาดและร้านของที่ระลึกต่าง ๆ ได้ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามและสนามเทนนิส ที่พักมีบริการห้องพักพื้นที่กว้างขว้างพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

อ่านต่อ>>


Muong Thanh Ha Long
จำนวนผู้เข้าชม 605 คน

ที่ตั้ง : No 7, Block 20, Hung Thang Area, Bai Chay Ward, ฮาลอง, เวียดนาม
ระดับ 4 ดาว

Muong Thanh เป็นโรงแรมที่ตั้งสูงตระหง่านโดดเด่นเหนือชายฝั่ง ให้บริการห้องพักที่หรูหรามองเห็นทิวทัศน์อันงดงามของอ่าว Ha Long Bay อันเป็นพื้นที่มรดกโลกขององค์กร UNESCO สิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 4 ดาวที่มีได้แก่อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี สระว่ายน้ำในร่ม และห้องออกกำลังกาย บริเวณพื้นที่นั่งเล่นริมหน้าต่างขนาดใหญ่

อ่านต่อ>>


Ha Long Pearl
จำนวนผู้เข้าชม 618 คน

ที่ตั้ง : No 8, 25/4 Road, Hong Gai District, ฮาลอง, เวียดนาม
ระดับ 4 ดาว

Ha Long DC Hotel ให้บริการห้องพักอันทันสมัยขนาดกว้างขวาง พร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของเมืองหรืออ่าว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี สระว่ายน้ำในร่ม และห้องอาหาร 2 ห้อง ห้องพักปรับอากาศประกอบด้วยโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

อ่านต่อ>>


Sapa legend
จำนวนผู้เข้าชม 616 คน

ที่ตั้ง : No 1, Thu Dau 1 Street, Sapa Town, Lao Cai Province, ซาปา, เวียดนาม
ระดับ 4 ดาว

Sapa Legend Hotel ให้บริการที่พักในเมือง Sapa มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และห้องอาหาร โรงแรมมีลานระเบียง และศูนย์สปา ผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มที่บาร์ ห้องพักแต่ละห้องมีโทรทัศน์จอแบน และกาต้มน้ำ ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัว มีเสื้อคลุมอาบน้ำ และรองเท้าแตะเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก

อ่านต่อ>>


Freesia
จำนวนผู้เข้าชม 631 คน

ที่ตั้ง : 03 Vuon treo, Lao Cai, ซาปา, เวียดนาม
ระดับ 4 ดาว

Freesia Hotel ตั้งอยู่ในเมือง Sa Pa ห่างจากทะเลสาบ Sa Pa Lake เพียง 350 เมตร และให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายพร้อมเครื่องปรับอากาศ โรงแรมมีสระว่ายน้ำในร่ม ศูนย์ออกกำลังกาย และสวนหย่อม ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการร้านอาหารในสถานที่ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีในทุกพื้นที่

อ่านต่อ>>


Highland sapa
จำนวนผู้เข้าชม 592 คน

ที่ตั้ง : 07 Thac Bac Street, Sapa, Lao Cai, ซาปา, เวียดนาม
ระดับ 4 ดาว

Sapa Highland Resort & Spa ตั้งอยู่ใน Sa Pa ในภูเขต Lao Cai โดยอยู่ห่างจากภูเขา Fansipan Mountain 8 กม. ที่พักมีสระว่ายน้ำในร่ม ห้องอาหารในสถานที่ สปา และศูนย์ออกกำลังกาย ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ได้ฟรีทั่วบริเวณที่พัก และบริการพื้นที่จอดรถฟรี

อ่านต่อ>>


Sapa cham_Hotel
จำนวนผู้เข้าชม 626 คน

ที่ตั้ง : 35A Muong Hoa, ซาปา, เวียดนาม
ระดับ 3 ดาว

Sapamaison Hotel ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Sa Pa ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวเช่นทะเลสาบ Sa Pa และสวน Ham Rong Garden โดยใช้เวลาเดินไม่ไกล มีบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย

อ่านต่อ>>


1

ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือจองทัวร์
ช่องทางการติดต่อ
L2btravel
083-2743757
แอลทูบีทราเวล
l2btravel@hotmail.com
9 หมู่ 1 ต.คำเขื่อนแก้ว อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี 34350
  
L2B Travel Copyright 2018. All Rights Reserved. ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ 51/00600
Power By Nika Web