ที่พักวังเวียง


Riverside Boutique Resort
จำนวนผู้เข้าชม 550 คน

ที่ตั้ง : PO Box 360, วังเวียงริเวอร์ฟร้อนต์, วังเวียง, ลา
ระดับ 5 ดาว

ริเวอร์ไซด์ บูติค รีสอร์ท เป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของวังเวียงอย่างเต็มที่ ใจกลางเมืองอยู่ห่างจากที่พักไปเพียง 5 Km และเดินทางไปถึงสนามบินได้ภายใน 180 นาที ที่พักแห่งนี้ตั้งอยูใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่ได้รับความนิยม เช่น โรงพยาบาลวังเวียง, โพรวินเชียล โฮสปิทอล, ทัวร์ธรรมชาติLV

อ่านต่อ>>


Champathong Vangvieng Hotel
จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

ที่ตั้ง : 13 northern road, วังเวียง ซิตี้ เซ็นเตอร์, วังเวียง, ลาว
ระดับ 3 ดาว

โรงแรมจำปาทอง วังเวียง ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับทั้งนักเดินทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน โดยตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะในวังเวียง ซิตี้ เซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง จากที่พัก

อ่านต่อ>>


Malany Hotel
จำนวนผู้เข้าชม 644 คน

ที่ตั้ง : Insan Road , Savang Village , Vang Vieng District Laos, 01000 วังเวียง, ลาว
ระดับ 2 ดาว

Malany Resort ตั้งอยู่ในศูนย์กลางของวังเวียง (Vang Vieng) โดยอยู่ห่างจาก Southern Bus Terminal เพียง 500 เมตร โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักปลอดบุหรี่พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี

อ่านต่อ>>


Thavisouk Hotel
จำนวนผู้เข้าชม 655 คน

ที่ตั้ง : Ban Muangsong, วังเวียงริเวอร์ฟร้อนต์, วังเวียง, ลาว
ระดับ 4 ดาว

โรงแรมทวีสุข ได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว เนื่องจากให้บริการที่พักคุณภาพในการเที่ยวชมทิวทัศน์, กีฬา, ความโรแมนติคของวังเวียง ท่านสามารถเดินทางไปยังที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ได้อย่างง่ายดาย เพราะอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 160 km จุดเด่นที่สุดข้อหนึ่งของที่พักคือ ท่านสามารถเดินทางได้อย่างง่ายดายจากที่พักไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญมากมายในเมือง เช่น โรงพยาบาลวังเวียง, โพรวินเชียล โฮสปิทอล, ทัวร์ธรรมชาติLV

อ่านต่อ>>


Phou Ang Kham 2 Hotel
จำนวนผู้เข้าชม 630 คน

ที่ตั้ง : Soy-Kang road, Ban Savang, เวียงแก้ว, วังเวียง, ลาว
ระดับ 3 ดาว

โรงแรมภู อ่างคำ 2 เป็นที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ไปเยือนวังเวียง ไม่ว่าจะเพื่อพักผ่อนท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ ที่พัก 3 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด อยู่ห่างจากตัวเมืองอันน่าตื่นตาเพียง 1 km การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองจึงทำได้โดยง่าย แหล่งท่องเที่ยวสำคัญของเมืองอยู่ห่างจากที่พักไปไม่ไกล เช่น BCEL, กรีน ดิสคัฟเวอรี, ทัวร์ธรรมชาติLV ที่ตั้งของที่พักนี้จึงเหมาะเจาะอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทาง

อ่านต่อ>>


The Grand Riverside Hotel
จำนวนผู้เข้าชม 537 คน

ที่ตั้ง : Ban Muangsong, 85623 วังเวียง, ลาว
ระดับ 4 ดาว

The Grand Riverside Hotel ตั้งอยู่ห่างจาก Nam Song River Bridge เป็นระยะทางเพียง 100 เมตร และตั้งอยู่ห่างจาก Jang Cave เป็นระยะทาง 600 เมตร โรงแรมแห่งนี้มีห้องสะดวกสบายมีวิวงดงามของภูเขาโดยรอบ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องอาหารและมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี

อ่านต่อ>>


Vieng Tara Villa
จำนวนผู้เข้าชม 654 คน

ที่ตั้ง : Huay Yae Village, 01000 วังเวียง, ลาว
ระดับ 4 ดาว

Vieng Tara Villa มีทำเลอยู่ห่างจาก Nam Sing Riverfront ด้วยการเดินเพียง 2 นาที ที่พักแห่งนี้มีวิลลาและมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี

อ่านต่อ>>


Villa Nam Song
จำนวนผู้เข้าชม 608 คน

ที่ตั้ง : Ban Viengkeo, 01000 วังเวียง, ลาว
ระดับ 3+ ดาว

Villa Nam Song ตั้งอยู่ในวังเวียง (Vang Vieng) บนริมฝั่งแม่น้ำซอง (Song River) ห่างจากสถานีรถโดยสารท้องถิ่นและตลาดโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที ที่พักมีห้องอาหารและบริการนวด ห้องพักของ Villa Nam Song ล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อน และบางห้องพักมีวิวของ Song River ห้องพักปรับอากาศแต่ละห้องมีพัดลม โต๊ะเครื่องแป้งและห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำ ที่พักมีบริการรถยนต์เช่า บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ บริการซักรีด พนักงานยังสามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับบริการจักรยานเช่าและการท่องเที่ยวในท้องถิ่น

อ่านต่อ>>


Thavonsouk Resort
จำนวนผู้เข้าชม 609 คน

ที่ตั้ง : Ban Viengkeo Vangvieng district ,Vientiane Province Laos, 01000 วังเวียง, ลาว
ระดับ 3+ ดาว

Thavonsouk Resort ตั้งอยู่ริมแม่น้ำซอง (Nam Song River) ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายพร้อมระเบียงส่วนตัว มีห้องอาหารและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ให้บริการฟรี ในทุกพื้นที่ของโรงแรม

อ่านต่อ>>


Vansana Vangvieng Hotel
จำนวนผู้เข้าชม 590 คน

ที่ตั้ง : Ban Sisavang, 01000 วังเวียง, ลาว
ระดับ 4 ดาว

Vansana Vangvieng Hotel ตั้งอยู่ริมฝั่ง Nam Song River ที่นี่ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมระเบียงและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนริมสระว่ายน้ำ ผ่อนคลายไปกับทรีทเมนท์นวด

อ่านต่อ>>


The Elephant Crossing Hotel
จำนวนผู้เข้าชม 595 คน

ที่ตั้ง : Viengkeo Village , Ban Cheng, 282166 วังเวียง, ลาว
ระดับ 3+ ดาว

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำซองในวังเวียง ให้บริการห้องพักพร้อมวิวแม่น้ำและภูเขาที่น่าตื่นตาตื่นใจ ภายในมีห้องอาหารลาวและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการฟรี ห้องพักตกแต่งด้วยพื้นและเฟอร์นิเจอร์ไม้ มาพร้อมระเบียงส่วนตัวและพื้นที่นั่งเล่น ห้องพักปรับอากาศแต่ละห้องมีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล พัดลม และตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ ภายในห้องน้ำในตัวมาพร้อมฝักบัว

อ่านต่อ>>


Villa Nam Song
จำนวนผู้เข้าชม 607 คน

ที่ตั้ง : Ban Viengkeo, 01000 วังเวียง, ลาว
ระดับ 4 ดาว

Villa Nam Song ตั้งอยู่ในวังเวียง (Vang Vieng) บนริมฝั่งแม่น้ำซอง (Song River) ห่างจากสถานีรถโดยสารท้องถิ่นและตลาดโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที ที่พักมีห้องอาหารและบริการนวดห้องพักของ Villa Nam Song ล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อน และบางห้องพักมีวิวของ Song River

อ่านต่อ>>


Hotel Vilayvong
จำนวนผู้เข้าชม 652 คน

ที่ตั้ง : Ban Viengkeo, 01000 วังเวียง, ลาว
ระดับ 3 ดาว

Hotel Vilayvong ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองวังเวียง (Vang Vieng) ใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาทีจากโรงเรียนชนเผ่าของท้องถิ่นและ Nam Song River โรงแรมให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในพื้นที่สาธารณะ นอกจากนี้ยังมีโต๊ะบริการทัวร์และบริการจักรยานให้เช่า พร้อมที่จอดรถฟรี

อ่านต่อ>>


Amari Vangvieng
จำนวนผู้เข้าชม 626 คน

ที่ตั้ง : Song River Road Sawang Village, วังเวียง, ลาว
ระดับ 5 ดาว

Amari Vang Vieng ตั้งอยู่ในวังเวียงห่างจากที่ทำการไปรษณีย์เพียง 60 เมตรมีศูนย์ออกกำลังกายบาร์ร้านอาหารและฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ที่พักแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเช่นโรงพยาบาลวังเวียง ที่พักแห่งนี้อยู่ห่างจาก Organic Mulbery Farm Cafe โดยใช้เวลาเดิน 3 นาทีและห่างจากถ้ำช้างช้างถ้ำช้างออกไป 1.8 กม.

อ่านต่อ>>


Inthira Vangvieng
จำนวนผู้เข้าชม 609 คน

ที่ตั้ง : Ban Viengkeo, 10055 วังเวียง, ลาว
ระดับ 4 ดาว

Inthira Vangvieng ให้บริการที่พักในเมืองวังเวียง ที่พักมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสระว่ายน้ำกลางแจ้งซึ่งเปิดให้บริการตลอดทั้งปี ผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับการรับประทานอาหารที่ห้องอาหารในสถานที่ ที่พักมีที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่

อ่านต่อ>>


SilverNaga Hotel
จำนวนผู้เข้าชม 631 คน

ที่ตั้ง : Savang Village, 00023 วังเวียง,ลาว
ระดับ 4 ดาว

Silver Naga Hotel ตั้งอยู่ในวังเวียง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร แผนกต้อนรับส่วนหน้าที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง โต๊ะบริการทัวร์ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในทุกพื้นที่ Silver Naga Hotel ห่างจากศูนย์กลางของ Vang Vieng เดินเพียง 5 นาที ห่างจากสถานีขนส่ง Vang Vieng 10 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์ มีที่จอดรถฟรีในสถานที่

อ่านต่อ>>


1

ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือจองทัวร์
ช่องทางการติดต่อ
L2btravel
083-2743757
แอลทูบีทราเวล
l2btravel@hotmail.com
9 หมู่ 1 ต.คำเขื่อนแก้ว อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี 34350
  
L2B Travel Copyright 2018. All Rights Reserved. ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ 51/00600
Power By Nika Web