ที่พักเวียงจันทน์


โรงแรมดวงประเสริฐ
จำนวนผู้เข้าชม 661 คน

ที่ตั้ง : Rue Bourichane, ศรีสัตตนาค, เวียงจันทน์, ลาว
ระดับ 3 ดาว

โรงแรมดวงประเสริฐ ตั้งอยู่ในเขตศรีสัตตนาคอันรื่นรมย์ ในทำเลที่ตั้งอันโดดเด่นใจกลางการเที่ยวชมทิวทัศน์, ธุรกิจ, กิจกรรมทางวัฒนธรรมของเวียงจันทน์ ที่พัก 3 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด อยู่ห่างจากตัวเมืองอันน่าตื่นตาเพียง 0,02km การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองจึงทำได้โดยง่าย แหล่งท่องเที่ยวสำคัญของเมืองอยู่ห่างจากที่พักไปไม่ไกล เช่น คลินิกสถานทูตออสเตรเลีย, สวนน้ำนองชาน, วอเตอร์ พาร์ค คูเวียง ที่ตั้งของที่พักนี้จึงเหมาะเจาะอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทาง

อ่านต่อ>>


โรงแรมเฮืองเจริญ
จำนวนผู้เข้าชม 625 คน

ที่ตั้ง : Ban Phonsinun, Tad Mai Road, Sisattanak District, ศรีสัตตนาค, เวียงจันทน์, ลาว -
ระดับ 3 ดาว

โรงแรมเรืองเจริญ ในเวียงจันทน์ สร้างขึ้นเมื่อปี 2007 และเป็นตัวเลือกชั้นยอดสำหรับนักเดินทางทุกท่าน ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 2.0 km และโดยปกติแล้ว สามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ 20 นาที เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย

อ่านต่อ>>


โรงแรมวันชนะ เวียงจันทร์
จำนวนผู้เข้าชม 641 คน

ระดับ 4 ดาว

โรงแรมวันชนะ หลวงพระบาง ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลเหมาะเจาะของหลวงพระบาง เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเมืองอันมีสีสัน เนื่องจากที่พักระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1.3 Km และห่างจากสนามบินเพียง 6 km นักท่องเที่ยวจำนวนมากจึงเดินทางมาพักที่นี่ทุกปี ที่พักแห่งนี้ตั้งอยูใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่ได้รับความนิยม เช่น Wat Manorom, สนามกีฬาหลวงพระบาง, สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง

อ่านต่อ>>


โรงแรมละอองดาว
จำนวนผู้เข้าชม 642 คน

ที่ตั้ง : Ban Phon Si Nuan, ศรีสัตตนาค, เวียงจันทน์, ลาว
ระดับ 4 ดาว

โรงแรมละอองดาว1 ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลเหมาะเจาะของเวียงจันทน์ เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเมืองอันมีสีสัน ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง และโดยปกติแล้ว สามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ 15 นาที หากต้องการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ ท่านจะไม่ต้องมองหาที่ไหนไกล เพราะที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้Centre Of Medical Rehabilitation, โรงพยาบาล 109, สวนน้ำนองชาน

อ่านต่อ>>


โรงแรม ดวงจัน พลาซ่า
จำนวนผู้เข้าชม 596 คน

ที่ตั้ง : Sisavath Village, Sisavath Road, จันทร์ทะบูลี, เวียงจันทน์, ลาว
ระดับ 3 ดาว

เมื่อไปเยือนเวียงจันทน์ และเข้าพักที่โรงแรมดวงจันทร์ พลาซา ซึ่งมีห้องพักคุณภาพและบริการน่าประทับใจ ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้านตัวเอง ตัวเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ห่างจากที่พักไปเพียง 0.4 km เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย

อ่านต่อ>>


Memory Hotel
จำนวนผู้เข้าชม 659 คน

ที่ตั้ง : Chao Anou Road, เวียงจันทน์, ลาว
ระดับ 3 ดาว

สำหรับสามท่านซึ่งตั้งอยู่ใน Vientiane ให้บริการห้องพักสะดวกสบายและมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ ที่พักอยู่ในระยะเดินถึงวัดอันโด่งดังของเมือง อันได้แก่ Wat Ong Teu, Wat Mixai และ Sisaket Temple

อ่านต่อ>>


rashmi’s Plaza hotel
จำนวนผู้เข้าชม 7 คน

ที่ตั้ง : KM 3, Thaduea Road, Ban Buengkhayong-Tai, Sisattanak District,, 01000 เวียงจันทน์, ลาว
ระดับ 4 ดาว

Rashmi's Plaza Hotel ตั้งอยู่ห่างจาก Vientiane City Centre เพียง 5 นาทีเมื่อเดินทางโดยรถยนต์ ที่พักแห่งนี้ให้บริการสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำโขงและพื้นที่โดยรอบ ห้องพักทันสมัยมาพร้อมกับเครื่องเล่นดีวีดี และทีวีจอแบน และมีบริการรับส่งสนามบินไป-กลับฟรี

อ่านต่อ>>


Grand hotel Vientiane
จำนวนผู้เข้าชม 614 คน

ที่ตั้ง : Ban Phonsinuan vientiane capital, เวียงจันทน์, ลาว
ระดับ 4 ดาว

Grand Hotel Vientiane ตั้งอยู่ในเวียงจันทน์ห่างจาก Wat Sisaket 1.3 กม. ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) และบริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก จุดที่น่าสนใจคือบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ หอระฆัง, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติลาวและพระธาตุหลวง ศูนย์แสดงสินค้าลาว - ​​ไอเอสซีอยู่ห่างออกไป 2.3 กม. และห้างสรรพสินค้า Talat Sao อยู่ห่างจากโรงแรม 1 กิโลเมตร

อ่านต่อ>>


Don chan Plaza
จำนวนผู้เข้าชม 631 คน

ที่ตั้ง : 06, Rue Fa Ngum, Sisattanak District, 01000 เวียงจันทน์, ลาว
ระดับ 5 ดาว

โรงแรมมีห้องประชุมและห้องจัดประชุมที่หลากหลายถึง 16 ห้อง นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการทางธุรกิจ และมี Grand Hall สำหรับการจัดงานแต่งงานและการจัดงานพิธีขนาดใหญ่ ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการศูนย์ออกกำลังกายและสระว่ายน้ำที่เปิดให้บริการจนถึง 22:00 น. เพื่อคงสดชื่นหลังการประชุมที่ยาวนานหรือวันที่ออกเที่ยวชมสถานที่ สำหรับการพักผ่อนเพิ่มเติม Healing Hands Spa มีทรีทเมนท์และโปรแกรมอันหลากหลายเพื่อสร้างความกระปรี้กระเปร่าและฟื้นฟูร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ

อ่านต่อ>>


1

ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือจองทัวร์
ช่องทางการติดต่อ
L2btravel
083-2743757
แอลทูบีทราเวล
l2btravel@hotmail.com
9 หมู่ 1 ต.คำเขื่อนแก้ว อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี 34350
  
L2B Travel Copyright 2018. All Rights Reserved. ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ 51/00600
Power By Nika Web