Don chan Plaza

จำนวนผู้เข้าชม 559 คน

ที่ตั้ง : 06, Rue Fa Ngum, Sisattanak District, 01000 เวียงจันทน์, ลาว
ระดับ : 5 ดาว
จำนวน : - ห้อง

Don Chan Palace, Hotel & Convention เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขง (Mekong River) มีห้องอาหาร 5 แห่ง ห้องพักระดับพรีเมี่ยม และฟังก์ชันเต็มรูปแบบสำหรับการจัดประชุม โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบิน Wattay International Airport โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 15 นาที และอยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังย่านธุรกิจหลักและสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ในเวียงจันทน์ (Vientiane)

โรงแรมมีห้องประชุมและห้องจัดประชุมที่หลากหลายถึง 16 ห้อง นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการทางธุรกิจ และมี Grand Hall สำหรับการจัดงานแต่งงานและการจัดงานพิธีขนาดใหญ่ ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการศูนย์ออกกำลังกายและสระว่ายน้ำที่เปิดให้บริการจนถึง 22:00 น. เพื่อคงสดชื่นหลังการประชุมที่ยาวนานหรือวันที่ออกเที่ยวชมสถานที่ สำหรับการพักผ่อนเพิ่มเติม Healing Hands Spa มีทรีทเมนท์และโปรแกรมอันหลากหลายเพื่อสร้างความกระปรี้กระเปร่าและฟื้นฟูร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ

ห้องพักกว้างขวางที่ Don Chan Palace ได้รับการตกแต่งภายในอย่างทันสมัย มีวิวแม่น้ำโขงและวิวเมือง ห้องพักทุกห้องมีมินิบาร์ เคเบิลทีวี และตู้นิรภัยภายในห้องพัก ห้องพักทุกประเภทยังมีพอร์ตคอมพิวเตอร์ อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง และพื้นที่ทำงานพร้อมเครื่องเขียน ห้องน้ำในตัวมีอ่างอาบน้ำหรือฝักบัว ผ้าขนหนู และเครื่องเป่าผม

ห้องอาหาร Riverland ให้บริการอาหารตลอดทั้งวันพร้อมอาหารนานาชาติที่หลากหลาย ห้องอาหาร Yue Yuan Restaurant ให้บริการอาหารจีนชื่อดัง รวมทั้งมีเป็ดปักกิ่งและติ่มซำแสนอร่อย The Top Club ให้บริการอาหารนานาชาติระดับกูร์เมต์และมีทิวทัศน์ของเมืองที่สวยงามมีเสน่ห์ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับกาแฟสด เครื่องดื่มแสนสดชื่น และขนมอบสดใหม่และเค้กได้ที่ร้านกาแฟและล็อบบี้บาร์ในสถานที่

สถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมรวมทั้งหอพระแก้ว วัดสีสะเกด และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติลาวอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ไม่เกิน 10 นาที สถานที่จัดกิจกรรม Lao-ITECC Exhibition Center และศูนย์การประชุม National Convention Centre อยู่ห่างจากโรงแรม 5 กิโลเมตร และ 7 กิโลเมตรตามลำดับ มีบริการรับส่งสนามบินและบริการรถรับส่งโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าพัก

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • รวมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี 
  • สระว่ายน้ำ 
  • รถรับส่งสนามบิน 
  • ที่จอดรถฟรี 
  • ศูนย์ออกกำลังกาย 
  • ห้องปลอดบุหรี่ 
  • บาร์

แหล่งที่มาข้อมูล Booking.com

ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือจองทัวร์
ช่องทางการติดต่อ
L2btravel
083-2743757
แอลทูบีทราเวล
l2btravel@hotmail.com
9 หมู่ 1 ต.คำเขื่อนแก้ว อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี 34350
  
L2B Travel Copyright 2018. All Rights Reserved. ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ 51/00600
Power By Nika Web